S__58122280 (2)

Facial Laser

ปัจจุบันเลเซอร์หน้าใสลดรอยฝ้ากระจุดด่างดำได้พัฒนามาไกลมาก

ที่เมลามูน ได้คัดสรรเลเซอร์หน้าใสลดรอยฝ้ากระจุดด่างดำ
กระชับรูขุมขน รวมไปถึงการรักษาหลุมสิวปรับสีผิวให้กระจ่างสว่างใส เพื่อตอบปัญหา ให้ตรงจุดกับผิวทุกท่าน ซึ่งเราได้เลือกแต่เลเซอร์ที่ผ่านมาตรฐานออยออเมริกาเท่านั้นดังนั้นจึงไว้ใจความปลอดภัยและผลลัพธ์ได้ค่ะ
1417

Dual Yellow Laser โปรแกรมเลเซอร์ลดรอยยอดฮิต พิชิตหน้าเนียน

Dual Yellow Laser เลเซอร์ลดรอยดำ ฝ้ากระ รอยแดงสิว ฝ้าเส้นเลือด ปัญหารายต่างๆบนใบหน้าจะรอยลึกรอยเยอะแค่ไหนเลเซอร์หน้าใสของเมลามูนคลินิคก็พร้อมสำหรับทุกความต้องการ

ในปัจจุบันที่หลายคนมักประสบกับปัญหาสิวหายแต่ทิ้งรอยดำรอยแดงเป็นปัญหากวนใจการใช้สกินแคร์อย่างเดียวอาจไม่เพียงพอที่จะกู้หน้ากลับมาได้ และตรงนี้เองที่เลเซอร์ลดรอยสิวเข้ามามีบทบาทสำคัญและเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการกู้ผิวหน้าให้กลับมาเนียนใสเหมือนเคย

4

Dual Yellow Laser โปรแกรมเลเซอร์ลดรอยยอดฮิต

Dual Yellow Laser เป็นเลเซอร์ที่ทาง Melamoon ภูมิใจนำเสนอ ด้วยความเป็นนวัตกรรมจากประเทศออสเตรเลียประกอบไปด้วย

 1. แสงสีเขียว 511 nm ที่ช่วยจับเม็ดสีเมลานินทำให้เม็ดสีแตกตัวรอยดำจากสิวดีขึ้น
 2. แสงสีเหลือง 578 nm ที่จะไปจับกับ Oxyhaemoglobin ซึ่งจะช่วยให้รอยแดง สิว และฝ้าเส้นเลือดจางและดีขึ้น

มากไปกว่านี้ตัว Yellow laser นี้ยังมีคุณสมบัติมากมายที่ทำให้เลเซอร์มีความแตกต่างจากเลเซอร์ตัวอื่นๆ ด้วยคุณสมบัติดังต่อไปนี้

 • โหมด FEM (Fast Edge Micropulse) ที่สามารถปล่อยพลังงานได้ 22,000 nanosecond-micropulse ที่มีความถี่และแม่นยำสูง
 • โหมด PDT acne ช่วยรักษาสิวและป้องกันไม่ให้สิวเกิดใหม่
 • ให้ความสบายแต่ผลลัพธ์ที่เป็นไปได้จริง ให้ความรู้สึกที่สบายขณะทำเหมือนนวดผิวหน้า
 • มีความเป็น Gold standard มาตรฐานดีเยี่ยมในการรักษาฝ้าเส้นเลือด

จะเห็นว่า Dual Yellow Laser ตัวนี้จะช่วยให้ใบหน้าคุณไร้ที่ติด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ช่วยให้คุณลดรอยสิว รอยดำฝ้ากระ รอยแดงสิว และฝ้าเส้นเลือด จะรอยลึกรอยแก้ยากแค่ไหนเลเซอร์ตัวใหม่ของเราเอาอยู่แน่นอน

LINE_ALBUM_dual Yellow_240513_1
Dual Yellow Laser_01

1. มีโหมด FEM (Fast Edge Micropulse) สามารถปล่อยพลังงานได้ 22,000 nanosecond-micropulse มีความถี่และแม่นยำสูง

2. มีโหมด PDT acne เน้นช่วยรักษารอยสิวและป้องกันไม่ให้สิวใหม่ขึ้น

3. เป็น Gold standard ในการรักษาฝ้าเส้นเลือด

4. Truly Soft laser with real result เป็นเลเซอร์ที่มีความรู้สึกสบายขณะทำ เหมือนนอนนวดหน้า

Dual Yellow Laser_02

Dual yellow laser เป็นนวัตกรรมจากประเทศ ออสเตรเลีย ประกอบไปด้วยเลเซอร์ 2 ชนิด คือ

1. แสงสีเขียว 511 nm จะไปจับกับเม็ดสีเมลานิน ทำให้เม็ดสีแตกตัวรอยดำจากสิวดีขึ้นและหน้าดูกระจ่างใสขึ้น

2. แสงสีเหลือง 578 nm จะไปจับกับ Oxyhaemoglobin ซึ่งจะทำให้รอยแดงสิวและฝ้าเส้นเลือดจางและดีขึ้น

Dual Yellow Laser_03

Dual yellow laser ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

 • ช่วยหน้าใส
 • ลดรอยดำและรอยแดงสิว
 • ลดฝ้าเม็ดสีและฝ้าเส้นเลือด
 • ลดกระ
 • กระชับรูขุมขน
 • ลดเส้นเลือดฝอย
Dual Yellow Laser_04

ข้อควรปฏิบัติหลังทำเลเซอร์

 • สามารถใช้ชีวิตได้ปกติ แต่งหน้า ทาครีม และล้างหน้าได้ปกติค่า

 

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คนไข้รายนี้ได้ทำการรักษารอยดำและรอยแดงสิว ด้วย Dual yellow laser หลังทำครบ 5 ครั้งจะสังเกตได้ว่า
“รอยสิวดูจางลง หน้าดูขาวใสขึ้นค่า”

Dual Yellow Laser_05
Dual Yellow Laser_06

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คนไข้รายนี้ได้ทำการรักษารอยดำและรอยแดงสิว ด้วย Dual yellow laser หลังทำครบ 5 ครั้งจะสังเกตได้ว่า
“รอยสิวดูจางลง หน้าดูขาวใสขึ้นค่า”

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คนไข้รายนี้ได้ทำการรักษารอยดำและรอยแดงสิว ด้วย Dual yellow laser หลังทำครบ 6 ครั้งจะสังเกตได้ว่า
“รอยสิวดูจางลง หลังดูเนียนใสขึ้นค่า”

Dual Yellow Laser_07
Dual Yellow Laser_08

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คนไข้รายนี้มีปัญหาเรื่องฝ้ากระและจุดด่างดำ ได้ทำการรักษาด้วย Dual yellow และ Q switch หลังทำ
“รอยสิวดูจางลง หน้าดูขาวใสขึ้นค่า”

Pico Discovery Laser

หน้าใส ลดฝ้า กระ ลดรอยสิว ลดรอยดำ กระชับรูขุมขน และรักษาหลุมสิว จบทุกปัญหาด้วย Pico Discovery Laser

ปัญหาหลุมสิว รอยดำจากสิว รอยต่างๆตามผิว ซึ่งหายเองได้ยากใช้เวลานานจะกลายเป็นปัญหาที่สามารถแก้ได้และใช้เวลาไม่นานอีกต่อไปด้วย discovery pico หรือ pico laser จาก Melamoon 

รอยดำ ฝ้า กระ และหลุมสิว ล้วนเป็นปัญหาผิวที่สร้างความกังวลใจให้กับใครหลายคน ไม่ว่าจะพยายามรักษาด้วยวิธีใด ๆ ก็ยังไม่หายขาดจึงทำให้บางคนอาจเลือกใช้ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของสารไวท์เทนนิ่งหรือกรดผลไม้ แต่วิธีเหล่านี้อาจใช้เวลานานกว่าจะเห็นผล และอาจก่อให้เกิดผลข้างเคียง เช่น ผิวบาง ระคายเคือง หรือแพ้ได้

ในปัจจุบัน มีเทคโนโลยีเลเซอร์ที่สามารถช่วยแก้ปัญหารอยผิวเหล่านี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยมากขึ้น หนึ่งในเทคโนโลยีเลเซอร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ Pico Discovery Laser ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเลเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุดจากอิตาลี

Discovery laser ทำงานอย่างไร? ช่วยแก้ปัญหารอยและรุมสิวได้อย่างไรบ้าง?

Picosecond Laser หรือที่คนนิยมเรียกกันว่า
“พิโค่เลเซอร์ (Pico Laser) คือ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่นำมาใช้รักษาปัญหาผิวต่าง ๆ เช่น การกำจัดเม็ดสี จุดด่างดำ แก้ปัญหาหลุมสิว ผิวไม่เรียบเนียน หรือริ้วรอยแห่งวัย พัฒนาต่อมาจาก Q-Switched Laser ที่เราคุ้นเคยและใช้กันอย่างแพร่หลายในยุคก่อนหน้านี้ ทำให้เทคโนโลยี Picosecond Laser สามารถฟื้นฟูเซลล์ผิวได้มากกว่า และมีประสิทธิภาพสูงกว่ารูปแบบเครื่องรุ่นเก่า
Picosecond Laser จัดเป็นกลุ่ม Ultrashort Laser หรือเลเซอร์ที่สามารถปล่อยพลังงาน (Power) ที่สูงมากในระดับ Gigawatt หรือ 109  วัตต์ หรือ 1,000,000,000 วัตต์ ออกมาในช่วงของระยะเวลาการปล่อยแสงเลเซอร์ (Pulse Duration) ที่สั้นมากถึงระดับ Picosecond หรือ 10-12   วินาที หรือ 0.000000000001 วินาที

S__58122271

เทคโนโลยี Picosecond Laser สามารถปล่อยพลังงานแสงในระยะเวลาสั้น ๆ ทำให้เม็ดสีเมลานินแตกละเอียดมากยิ่งขึ้น เรียกว่ามีประสิทธิภาพสูงที่สุดและใช้เวลารักษาที่สั้นมาก ทำได้ดีกว่าการเลเซอร์ Q-Switched Laser แบบเก่าทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นในแง่ของผลลัพธ์ที่เห็นประสิทธิภาพได้รวดเร็วมากขึ้น ในระหว่างที่รับบริการก็ยังเจ็บน้อยกว่าการทำเลเซอร์ในแบบเดิม และโอกาสในการเกิดรอยคล้ำหลังทำก็ยังน้อยกว่ามาก ๆ อีกด้วย รูปแบบของการรักษาไม่ได้ทำให้เกิดความร้อนและการบาดเจ็บของผิวที่สูงมากเหมือนกับการทำเลเซอร์แบบเดิม

หลักการทำงานของ Pico Laser

ด้วยคุณสมบัติการปล่อยพลังงานที่สูงในช่วงระยะเวลาที่สั้นของเครื่อง Pico Laser จึงทำให้ Picosecond Laser สามารถบีบอัดพลังงานลงไปยังเม็ดสี ทำให้เกิดการแตกตัวของเม็ดสีอย่างละเอียด (Photo-Acoustic Effect) แล้วเกิดการลำเลียงเม็ดสีที่แตกละเอียดนี้ออกไปโดยระบบกำจัดของเสียของร่างกาย จึงทำให้สามารถใช้ Picosecond Laser ในการรักษาโรค หรือภาวะที่มีเม็ดสีบริเวณผิวหนังผิดปกติได้ เช่น รอยดำรอยแดงจากสิว กระ ฝ้า ปานโอตะ รวมไปถึงการลบรอยสัก (อย.อเมริการับรอง / US-FDA Approved)

S__58122272

มากไปกว่านั้น Picosecond Laser ยังสามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นหนังแท้ได้อีกด้วย ซึ่งหมายความว่า นอกจากจะทำให้ผิวขาวใสขึ้นจากการกำจัดเม็ดสีแล้ว ยังทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นจากการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ หรือที่เรียกว่า Skin Rejuvenation (อย.อเมริการับรอง / US-FDA Approved) ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้มีการนำ Pico Laser มาใช้ในผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง ผิวไม่เรียบเนียน สีผิวไม่สม่ำเสมอ เหงือกและริมฝีปากคล้ำ ริ้วรอยตื้นๆ รอยแตกลาย และแผลเป็นบางชนิด

S__58122276

นอกจากนี้ การยิง Picosecond Laser ผ่าน Microlens Arrays (MLA) ซึ่งเป็น Special Handpiece ของ Picosecond Laser นั้น ทำให้เกิดการปล่อยพลังงานของ Picosecond Laser ออกมาในรูปแบบของลำแสงเลเซอร์เล็ก ๆ จำนวนมาก (Fractional Picosecond Laser) ทำให้เกิดการบีบอัดพลังงานลงไปในชั้นหนังแท้โดยเฉพาะ และเกิดเป็นช่องว่างในชั้นหนังแท้โดยไม่มีการทำลายชั้นหนังกำพร้า (Laser-Induced Optical Breakdown – LIOB) จากนั้นจะเกิดการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ (Neocollagenesis) ในเวลาต่อมา ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการรักษาแบบใหม่ของ Picosecond Laser โดยเฉพาะ โดยสามารถใช้รักษาผู้ที่มีปัญหาหลุมสิว ริ้วรอยตื้นๆ และแผลเป็นบางชนิด (อย.อเมริการับรอง / US-FDA Approved)

เลือกเลเซอร์ด้วย Pico Laser เพื่อแก้ไขปัญหาผิวหน้า ตัดปัญหาความไม่มั่นใจกับ Melamoon

Melamoon Clinic เป็นหนึ่งในคลินิกความงามชั้นนำที่เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์ Pico Laser โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีและอุปกรณ์ที่ทันสมัย

ทางเราเลือกใช้ Pico Laser รุ่น Discovery Pico ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเลเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุดจากอิตาลี มีประสิทธิภาพสูงในการแก้ไขปัญหาผิวหน้าทุกประเภท และมีเทคโนโลยีอื่นๆมากมาย เช่น dual yellow laser เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ

นอกจากนี้ Melamoon Clinic ยังให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและการดูแลหลังทำ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะประเมินปัญหาผิวและวางแผนการรักษาที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคล โดยเรามี pico laser รีวิวมากมายจากลูกค้าคนสำคัญของเราเพื่อให้คุณได้พิจารณาถึงจุดเด่นของเรา

หากคุณกำลังมองหาวิธีแก้ไขปัญหาผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย Pico Laser ที่ Melamoon Clinic เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่ควรพลาด

Pico Discovery Laser_01

ทำไมต้องทำ Pico Discovery Laser ที่ เมลามูน คลินิก (Melamoonclinic)

 • ได้มาตรฐาน USFDA , CE
 • เห็นผลไว และชัดเจน
 • คุณหมอมีประสบการณ์และเชี่ยวชาญด้านเลเซอร์โดนเฉพาะ
 • ไม่จำกัดชอต ยิงให้แบบไม่กั๊ก
5

หน้าใส ไร้รอยฝ้ากระ รูขุมขนกระชับ รักษาหลุมสิวผิวเนียนเรียบ ด้วย Pico Discovery laser

สำหรับใครที่รู้สึกว่าต้องการให้ผิวหน้าใส ลดฝ้ากระ รูขุมขนกระชับร่วมกับรอยต่างๆ ที่หายไปด้วยในเวลาเดียวกัน ขอแนะนำให้รู้จักกับ Pico Discovery Laser เลเซอร์เพื่อใบหน้าที่สดใส ลดปัญหาฝ้า กระ รอยสิว กระชับรูขุมขนและรักษาหลุมสิว

โดยทั่วไป Pico laser ของเราจะแก้ปัญหาต่างๆมากมาย ดังต่อไปนี้

 • Pigmented Lesion รักษาจุดด่างดำทุกประเภททั้งรอยสิว ฝ้า กระ ช่วยกู้หน้าให้กระจ่างใส
 • แผลเป็น หลุมสิวจะเก่าหรือใหม่รอยดำหรือรอยแดงรอยที่มักทิ้งไว้หลังสิวหาย
 • ลบปานโอดะ ปานน้ำตาล
 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน หน้าใสทันใจ
 • ลบรอยสักทุกรูปแบบจะลายเก่าหลายใหม่ก็ลบได้ทันใจสักลายใหม่ทับได้ทันที

Pico Discovery Laser มีกี่โหมด เลือกแบบไหนดี

 1. Pico Discovery Toning โหมดนี้จะเน้นในเรื่องเม็ดสี (Pigmented Lesion) โดยแบ่งออกเป็น Pico Bright และ Pico Melasma ตัวแรกจะเหมาะกับผู้ที่ต้องการปรับสีผิวให้หน้าสว่างขึ้น รอยสิวจางลง อย่างหลังเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องฝ้า กระ ทั้งลึก ตื้น หนาบาง
 2. Pico Discovery Fractional โหมดนี้เด่นเรื่องตกสะเก็ตและต้องพักฟื้นหน้า แบ่งออกเป็น Pico Rejuvenation และ Pico Scar โดยตัว Pico Rejuvenation เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูหน้า ต้องการกระชับรูขุมขน ในส่วนของตัว Pico scar เหมาะสำหรับคนมีปัญหาหลุมสิว ผิวไม่สม่ำเสมอรวมถึงแผลเป็นต่างๆ ที่เป็นหลุม
Pico Discovery Laser_03
7

คำแนะนำสำหรับการดูแลผิวหน้าหลังการรักษาด้วย Pico Discovery Laser

การดูแลผิวหน้าหลังการทำเลเซอร์นั้นสำคัญอย่างมาก เพราะหลังการทำเลเซอร์นั้นมีเอฟเฟคเสมอ ต่อไปนี้คือคำแนะนำที่ควรทำเพื่อให้เลเซอร์สามารถช่วยกู้สภาพผิวหน้าของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 • งดใช้ยาสิวกลุ่ม AHA, Retin A, BHA
 • ทา moisturizer ให้ผิวมีความชุ่มชื่นสม่ำเสมอ ไม่ควรปล่อยให้ผิวแห้ง
 • ทาครีมกันแดดและเลี่ยงแดดจัดในช่วง 7 วันแรกหลังการทำเลเซอร์
 • เลี่ยงโดนน้ำและงดแต่งหน้า 24 ชั่วโมงแรก และควรเลี่ยงการสครับหน้าหรือใช้โฟมที่มีสครับ
 • สำหรับบางท่านที่มีสะเก็ด แนะนำว่างดแกะสะเก็ดควรรอให้หายเองและจะสามารถแต่งหน้าได้ตามปกติหลังสะเก็ดหลุด

PICO Discovery LASER แก้ปัญหาอะไรบ้าง?

 1. Pigmented Lesion รักษาเรื่องจุดด่างดำ ไม่ว่าจะเป็นรอยสิว ฝ้า หรือกระ รวมถึงช่วยในเรื่องความกระจ่างใส
 2. Acne Scar แผลเป็น หลุมสิว ทั้งหลุมสิวใหม่และเก่า รอยดำแดง หลังจากสิวหาย
 3. Tattoo Removal ลบรอยสัก
 4. กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
 5. ปานโอตะ ปานน้ำตาล
Pico Discovery Laser_02

วิธีดูแลหลังทำการรักษาด้วย Pico Discovery Laser

1.เลี่ยงโดนน้ำ และงดแต่งหน้า 24ชมแรก

เลี่ยงโดนน้ำ และงดแต่งหน้า 24ชมแรก วันรุ่งขึ้นล้างหน้าได้หลีกเลี่ยงสครับ หรือโฟมที่มีสครับ

2.ทาครีมกันแดดและงดเลี่ยงแดดจัดประมาณ 7 วันแรก

ทาครีมกันแดดและงดเลี่ยงแดดจัดประมาณ 7 วันแรก

3.ทาครีม moisturizer(1)

ทาครีม moisturizer ให้ชุ่มชื้นสม่ำเสมอ

5.งดแคะแกะเการอให้เก็ดหลุดเอง

งดแคะแกะเการอให้เก็ดหลุดเอง

6.งดใช้ยาสิวกลุ่ม AHA, Retin A , BHA

งดใช้ยาสิวกลุ่ม AHA, Retin A , BHA

7.สามารถแต่งหน้าได้

สามารถแต่งหน้าได้ปกติหลังจากสะเก็ดหลุด

รีวิว Pico Discovery Laser

Q switch spectra Lutronic_01

Spectra Gold
(Q switch spectra Lutronic)

เทคโนโลยี Spectra Gold Toning เป็นเลเซอร์ชนิด Q-switched Nd:YAG ที่มีความยาวคลื่น 585 nm ซึ่งความยาวคลื่นนี้ถูกดูดซับได้ดีด้วยฮีโบโกลบินในเม็ดเลือดแดง ดังนั้นจึงสามารถใช้รักษารอยโรคที่เกิดจากความผิดปกติของเส้นเลือด เช่น รอยแดงสิวได้

นอกจากนั้น โหมด 1064 nm และ 532 nm ก็สามารถยิงได้เรื่องของฝ้าเม็ดสี กระลึกและกระตื้น รวมถึงการยิงหน้าใส กระชับรูขุมขน และลบรอยสัก

แก้ปัญหารอยแดงสิวจากเส้นเลือดด้วยนวัตกรรม Spectra Gold

เทคโนโลยี Spectra Gold Toning เลเซอร์นำเข้าจากอเมริกาด้วยที่มีหัว gold เป็นหัวพิเศษค่าความยาวคลื่น 585 nm ทำให้สามารถดูดซับฮีโมโกบินในเม็ดเลือกแดงได้ดี ปัญหารอยต่างๆ ที่เกิดจากเส้นเลือดเช่นรอยแดงสิว และฆ่าเชื้อสิวได้จึงมีประสิทธิภาพมากพอในการเข้าไปจัดการได้อย่างทั่วถึง

Spectra Gold ช่วยรักษาปัญหาผิวหน้าอย่างไรได้บ้าง ? 

Spectra Gold ตัวนี้ไม่ว่าจะเป็นโหมด 532 nm หรือ 1064 nm ก็สามารถช่วยให้เม็ดฝ้าเม็ดสีกระลึกกระตื้น รวมถึงการยิงหน้าใส กระชับรูขุมขนและลบรอยสักได้ เพื่อให้เห็นภาพมากขึ้น เลเซอร์ตัวนี้สามารถแก้ปัญหากวนใจบนใบหน้าได้หลากหลายดังนี้

 • รักษากระลึก และปานโอดะ
 • รักษารอยดำสิว
 • รักษารักแร้ดำ
 • รักษาฝ้าและจุดด่างดำ
 • รักษากระแดด กระตื้น
 • รักษารอยแผลเป็นสีดำทั่วไป
8
9

รอยแผลเป็นหรือรอยดำที่ว่ารักษายาก Spectra gold ก็มีประสิทธิภาพมากพอที่จะจัดการได้อย่างทั่วถึง อย่างไรก็ตามสิ่งที่ควรระวังคือการดูแลสภาพผิวหลังเลเซอร์ โดยแนะนำว่าแม้คุณจะสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ ก็ควรหลักเลี่ยงแดดจัดๆ ประมาณ 1-2 สัปดาห์และทาครีมกันแดดด้ย SPF 30 PA++ เพื่อป้องกันผิวหนัาและเพื่อให้การเลเซอร์ใบหน้าเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

การดูแลสภาพผิวหลังเลเซอร์

ภายหลังจากการฟื้นฟูผิวหน้าด้วย Spectra gold แล้วสามารถกลับไปทำงาน ใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ แนะนำให้หลีกเลี่ยงแสงแดดจัดๆประมาณ 1-2 สัปดาห์ และทาครีมกันแดดด้วย SPF 30 PA++

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คนไข้รายนี้ได้ทำการรักษารอยดำสิวด้วย Spectra gold laser
หลังทำครบ 5 ครั้งจะสังเกตได้ว่า
“รอยสิวดูจางลง หน้าดูขาวใสขึ้นค่า”

Q switch spectra Lutronic_08
Q switch spectra Lutronic_09

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คนไข้รายนี้ได้ทำการรักษารอยดำสิว ด้วย Spectra gold laser
หลังทำครบ 5 ครั้งจะสังเกตได้ว่า
“รอยสิวดูจางลง หลังดูขาวเนียนขึ้นค่า”

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คนไข้รายนี้ได้ทำการรักษารอยดำจากการเป็นปานโอตะ
หลังทำครบ 10 ครั้งจะสังเกตได้ว่า
“รอยปานดูจางลง หน้าดูสีสม่ำเสมอขึ้น”

Q switch spectra Lutronic_10
Q switch spectra Lutronic_11

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คนไข้รายนี้ได้ทำการรักษารอยดำฝ้ากระ ด้วย Dual yellow laser และ Spectra Lutronic Laser หลังทำครบ 5 ครั้งจะสังเกตได้ว่า
“รอยฝ้าดูจางลง หน้าดูขาวใสขึ้นค่า”

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คนไข้รายนี้ได้ทำการรักษารอยดำฝ้ากระ Spectra Lutronic Laser
หลังทำครบ 5 ครั้งจะสังเกตได้ว่า
“รอยฝ้าดูจางลง หน้าดูขาวใสขึ้นค่า”

Q switch spectra Lutronic_12
Scroll to Top