botox
LOGO_ME'LAMOON_COLOR

Botox

สารลดริ้วรอย

Botox คือ เป็นชื่อทางการค้าของสารโบทูลินั่มท็อกซินเอ(Botulinum toxin A)
ซึ่งเป็นโปรตีน ชนิดหนึ่งที่สร้างจากแบคทีเรียชื่อ ครอสตริเดียม โบทูลินั่ม
(Clostridium botulinum)
จะลดการทำงานของกล้ามเนื้อที่ฉีดโบทอกเข้าไปทำให้สามารถลดเลือนริ้วรอยยกกระชับและปรับรูปหน้าเรียวได้รวมถึงสามารถรักษา office syndrome ลดขนาดน่องและลดปริมาณเหงื่อได้
ที่เม ลามูน คลินิกใช้ยาแท้นำเข้ามาตรฐานอย. ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมั่นใจได้ค่ะ

Melamoon clinic: ช่วยคุณปรับรูปหน้าให้เรียวสวยด้วยโบท็อก

การมีหน้าเรียวสวย เข้ารูป ไม่ว่าจะหันข้างซ้ายข้างขวา จะก้มหน้าหรือมุมไหนๆ ก็ดูดีมีเสน่ห์ นั้นเป็นเพราะใบหน้าที่เรียวคือใบหน้าที่มีความสมส่วนและทำให้หน้าดูเล็กลง กรอบหน้าชัด ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่ใครๆ จะมีได้ แต่การฉีดโบท็อกหน้าเรียวสามารถมอบให้คุณได้ 

สำหรับผู้ที่กำลังพบเจอปัญหาหน้าเหี่ยว หน้าย่น กรอบหน้าไม่ชัด รูปหน้าไม่กระชับ การฉีดโบท็อกกราม โบท็อกลดริ้วรอย และโบท็อกหน้าเรียวล้วนสามารถเนรมิตใบหน้าเดิมที่ดูดีและอ่อนเยาว์กรับกว่าเดิมได้ที่ Melamoon Clinic คลินิคความงามที่มีความชำนาญในการฉีดโบท็อกให้หน้าของคุณเรียวสวยได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ฉีดโบทอกด้วย 3 สูตร: หน้าดึงดูดด้วยความอ่อนเยาว์

ที่ Melamoon clinic เรามีบริการฉีดโบทอกด้วยกันหลายประเภท แต่มี 3 ประเภทประเภทหลักเพื่อคืนความอ่อนเยาว์และความดูดีให้กับใบหน้าอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน โดยแต่ละประเภทนั้นจะเป็นการฉีดโบท็อกที่มั่นใจได้เลยว่าเมื่อฉีดแล้วดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และมีประสิทธิภาพแน่นอน 

โดยเรามีบริการฉีกโบท็อกต่างๆ ดังนี้

 • ฉีดโบท็อกกราม 

การฉีดโบท็อกกรามเป็นทางเลือกที่ได้ผลและเป็นที่นิยมอันดับต้นๆ เพราะช่วยเหลากรอบหน้าให้ชัดขึ้น หน้าดูกระชับและเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด และทำให้หน้าเรียวดูดีทุกมุม จะช่วยลดขนาดกรามให้เรียวเล็ก เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหากรามใหญ่หรือกรามเหลี่ยม โดยโบท็อกจะไปออกฤทธิ์ยับยั้งการทำงานของกล้ามเนื้อ masseter ซึ่งเป็นกล้ามเนื้อที่มีหน้าที่ในการบดเคี้ยว ส่งผลให้กล้ามเนื้อคลายตัวลง และทำให้กรามเล็กลง ใบหน้าดูเรียวสวยขึ้น

นอกจากนี้ การฉีดโบท็อกกราม ยังสามารถช่วยลดการสบฟันที่ผิดปกติ ในกรณีที่กรามใหญ่เกินไป ส่งผลให้มีการสบฟันที่ผิดปกติ เช่น การสบฟันซ้อนกัน การสบฟันเก เป็นต้น

 • ฉีดโบท็อกลดริ้วรอย

การฉีดโบท็อกลดริ้วรอย จะช่วยลดเลือนริ้วรอย บริเวณต่าง ๆ บนใบหน้า เช่น ริ้วรอยบริเวณหน้าผาก รอยตีนกา ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก โดยโบท็อกจะไปออกฤทธิ์ยับยั้งการทำงานของกล้ามเนื้อบริเวณที่ฉีด ส่งผลให้กล้ามเนื้อคลายตัวลง และทำให้ริ้วรอยลดเลือนลง เหมาะสำหรับผู้ที่มีริ้วรอยทุกช่วงวัย (18 ปีขึ้นไป)

 • ฉีดโบท็อกหน้าเรียว ด้วยการลิฟต์กรอบหน้า ยกหน้ากระชับ

การฉีกโบทอกประเภทนี้จะช่วยให้ใบหน้าไม่ดูตกหรือย้อยจนเกินไป การฉีดโบท็อกหน้าเรียว ด้วยการลิฟต์กรอบหน้า ยกหน้ากระชับ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย มีเหนียง หรือกล้ามเนื้อบริเวณกรอบหน้าทำงานมากเกินไป ทำให้ใบหน้าดูไม่สมส่วน ช่วยให้กรอบหน้าชัดขึ้น ใบหน้าดูเรียวสวยขึ้น และผิวหน้ายกกระชับขึ้น

แนะนำว่าการฉีดโบทอกตามสูตรนี้สามารถทำได้จริง แต่ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนฉีดเพื่อความเหมาะสมและประสิทธิภาพที่จะได้รับ เพราะแต่ละคนจมีปัญหาและความต้องการแตกต่างกัน ดังนั้นการสอบถาม ปรึกษา และหาข้อมูลอย่างถี่ถ้วนก่อนจะดีที่สุด

หน้าตึง กระชับ สวยดูดีรับปีใหม่ที่ Melamoon

ปีใหม่นี้ เผยใบหน้าที่สวยมั่นใจด้วย Melamoon clinic คลินิกความงามที่เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าด้วยโบท็อกและฟิลเลอร์ ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ บวกกับการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและปลอดภัย มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการบริการที่ตรงจุดและผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ

สำหรับใครที่มีปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย มีเหนียง หรือกล้ามเนื้อบริเวณกรอบหน้าทำงานมากเกินไป Melamoon clinic ขอแนะนำการฉีดโบท็อกหน้าเรียว ด้วยการลิฟต์กรอบหน้า ยกหน้ากระชับ ที่ช่วยปรับรูปหน้าให้เรียวสวยขึ้น กรอบหน้าชัดขึ้น และผิวหน้ายกกระชับขึ้น 

อยากดูดีรับปีใหม่ด้วยหน้าใหม่ที่ดีกว่า เลือกใช้บริการฉีดโบท็อกหน้าเรียวจาก Melamoon clinic เพื่อเผยใบหน้าที่สวยมั่นใจรับปีใหม่ได้แล้ววันนี้

ฉีดโบท็อกเพื่อใบหน้าใหม่ที่สวยสั่งได้ไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม

ฉีดโบท็อกเป็นวิธีการปรับรูปหน้ายอดนิยมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากเป็นวิธีที่ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้นนาน และเห็นผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาหน้าเหี่ยว หน้าย่น หรือหน้าไม่กระชับ โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม

เมลามูน เป็นคลินิคความงามที่มีความพร้อมในการให้บริการในการฉีดโบท็อกสำหรับปรับความกระชับของหน้าทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นโบท็อกกรามยอดฮิต ฉีดโบท็อกหน้าเรียวทรง V-Shape  หรือจะโบท็อกลดริ้วรอยเพื่อใบหน้าที่แลดูอ่อนเยาว์ดูดีอยู่ตลอดเวลา ด้วยความดีงามของการฉีดโบท็อกที่ใครๆ ก็สามารถทำได้โดยไม่ต้องผ่านการทำศัลยกรรมให้เจ็บตัว ทางเราจึงอยากทำให้การแปลงโฉมครั้งใหญ่ของทุกคนให้มีความเป็นธรรมชาติแต่ดูดีขึ้นได้ง่ายๆ ด้วยโบท็อก รับรองว่าว่าสวยอย่างสดใจ มั่นใจทุกด้านที่หัน

a2aea24a38c41d2dcaf807615b799ee9
ec44b49cad994654ed2315ad2c72f156

บริการฉีดโบท็อกช่วยแก้ปัญหาทุกปัญหาสภาพผิวที่เมลามูน

Botox หรือโบท็อก เป็นชื่อทางการค้าของสารโทบูลินั่มท็อกซินเอ (Botulinum toxin A) ซึ่งเป็นโปรตีนที่สามารถสร้างแบคทีเรียชื่อครอสตรีเดียม โบทูลินั่ม และมีกลไกการทำงานในการไปลดการทำงานของกล้ามเนื้อที่ได้รับการฉีดโบทอกเข้าไป โดยสารฉีดโบท็อกนี้จะมีด้วยกันหลายยี่ห้อซึ่งที่เป็นนิยมก็จะมีเกาหลี อเมริกา และยุโรป ทั้งนี้ในปัจจุบันการฉีดโบท้อกนั้นสามารถทำได้หลายจุดด้วยกัน

บริเวณที่สามารถฉีดโบท็อกได้

1.ริ้วรอย

ริ้วรอย เช่น หน้าผาก หางตา ขมวดคิ้ว

2.ลดกราม

ลดกราม ทำให้หน้าเรียว

3.ลิฟต์กรอบหน้า ทำให้หน้ายกกระชับ

ลิฟต์กรอบหน้า ทำให้หน้ายกกระชับ

4.รัดแกน ลดปีกจมูก

รัดแกน ลดปีกจมูก

5.กระชับรูขุมขน

กระชับรูขุมขน

6.ฉีดลดอาการ Office syndrome

ฉีดลดอาการ Office syndrome

7.ฉีดรักแร้ ลดเหงื่อ

ฉีดรักแร้ ลดเหงื่อ

8.ฉีดลดกล้ามเนื้อน่อง

ฉีดลดกล้ามเนื้อน่อง

9.ฉีดลดริ้วรอยคอเหี่ยวย่น

ฉีดลดริ้วรอยคอเหี่ยวย่น

57416f2ab29568d45002fe4d1e442509

การฉีดโบท็อกนั้นช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้ดีขึ้นได้อย่างมาก เพราะนอกจากจะทำให้ใบหน้ามีโครงชัดเจนขึ้น ริ้วรอยต่างๆ ยังหายไปได้ราวกับไม่เคยมีมาก่อนอีกทั้งยังสามารถแก้ปัญหาเหงือเยอะ และอาการ office syndrome อาหารร้ายที่เกิดขึ้นกับชาวออฟฟิศด้วยแล้ว ยังมีข้อดีอื่นๆมากมาย

โดยการฉีดโบท็อกมีข้อดีต่างๆ ดังนี้

 1. สามารถทำกิจกรรมได้ทันทีหลังฉีดเสร็จ
 2. เห็นผลชัดเจน และเร็วทันใจ
 3. มีผลข้างเคียงน้อย
 4. ช่วยให้รูปหน้าเรียวเล็ก ดูกระชับ สมส่วน
 5. ลดปัญหาริ้วรอยตามจุดต่างๆ ได้เป็นอย่างดี
 6. ไม่ต้องผ่านการศัลยกรรม ซึ่งต้องใช้เวลานานในการพักฟื้น และมีขั้นตอนการเตรียมตัวมากมาย

โบท็อกลดริ้วลอย: ทางเลือกสู่ความอ่อนเยาว์อย่างมีประสิทธิภาพ

โดยทั่วไปปัญหาริ้วรอยที่ก่อกวนใจและทำให้ใบหน้าดูแก่นั้นส่งผลให้หลายคนไม่มีความมั่นใจ อีกทั้งสำหรับผู้ที่แต่งหน้าเป็นประจำก็อาจเสียความมั่นใจได้ด้วยเพราะจะลงอะไรตรงหน้าก็ไม่ค่อยเรียบเนียน
สิ่งหนึ่งที่เมลามูนภูมิใจนำเสนอใบการฉีดโบท็อก คือโบท็อกลดริ้วรอย ซึ่งโบท็อกลดริ้วรอยของเรานั้นสามารถแก้ปัญหาริ้วรอยได้หลากหลายจุดด้วยกัน อย่างเช่น
รอยย่นหน้าผาก

 • รอยย่นหัวคิ้ว
 • รอยย่นสันจมูก
 • รอยย่นหางตา
 • รอยย่นหรือรอยพับคาง

แน่นอนว่าริ้วรอยเหล่านี้เกิดขึ้นตามธรรมชาติ และเป็นเรื่องปกติที่ใครต่อใครก็มักจะต้องมี โดยเฉพาะกับผู้ที่แสดงออกทางสีหน้าเป็นประจำ แม้เราจะป้องกันได้ยากแต่ทางแก้ไขนั้นง่ายเพียงเลือกโบท็อกที่ดี มีมาตรฐาน แค่นี้ปัญหาริ้วรอยก็ไม่มากวนหูกวนตาแล้ว

d34d0ed024afb22fa500be1c6c01f63a

ส่องโบท็อกแต่ละประเทศ ดีอย่างไรและเหมาะกับใครบ้าง

เมลามูนได้นำเข้าโบทอกมาจากต่างประเทศหลายยี่ห้อเพื่อแก้ไขปัญหาริ้วรอยเหล่านี้ รวมไปถึงการส่งเสริมการยกกระชับใบหน้าด้วย โดยแต่ละที่จะเป็นโบท็อกที่มีการใช้งานมาอย่างยาวนาน และได้รับมาตรฐานผ่านอย. อีกทั้งแต่ละยี่ห้อจะแตกต่างกันตามความต้องการและความเหมาะสมของแต่ละบุคคล

 1. Allergen สารโบท็อกบริสุทธิ์ 99.99% ผ่านอย. USFDA จากอเมริกา ออกฤทธิ์นาน 6-8 เดือน ให้ความธรรมชาติที่สุด ไม่ค่อยต้องฉีดซ้ำบ่อยๆ
 2. Dysport สารโบท็อกผ่านอย.อังกฤษ อยู่นาน 4-6 เดือน ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนได้ดี เด่นเรื่องการยกกระชับกรอบหน้า เห็นผลไว กระชับรูขุมขน เป็นธรรมชาติ
 3. Xeomin ผ่านอย.เยอรมัน ยุโรป (CE) และอเมริกา ลดโอกาสดื้อโบท็อกเพราะมีโปรตีนขนาดเล็กมาก ออกฤทธิ์นาน 4-6 เดือน
 4. Nabota ผ่านอย.KFDA เกาหลีและ USFDA อเมริกา อยู่นาน 4-6 เดือน มีความบริสุทธิ์ 99.5%
 5. Hugel ผ่านอย.เกาหลี มีความบริสุทธิ์ 99% อยู่นาน 3-4 เดือน (ขึ้นอยู่กับบุคคล)

บริการฉีดโบท็อกของเรา ไม่ว่าจะเป็นโบท็อกยกกระชับใบหน้า โบท็อกลดริ้วรอย หรือโบท็อกกราม ทุกขั้นตอนและคำแนะนำล้วนทำโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ความเข้าใจเป็นอย่างดี ดังนั้นหากยังสงสัยและมีคำถามเพิ่มเติมสามารถปรึกษาหรือขอคำแนะนำได้ และสำหรับผู้ที่ไม่มั่นใจสามารถดูรีวิวเคสตัวอย่างจากลูกค้าของเราได้เช่นกัน สวยหล่อง่ายๆ สั่งได้ที่ Melamoon

ฉีดโบท็อกริ้วรอย_01(1)

โบท็อกในประเทศไทยมีหลายยี่ห้อมาก
แต่ที่คลินิกนำเข้ามาจะเป็นตัวหลักๆที่มีการใช้มานาน และได้รับมาตรฐานผ่านอย.

โบท็อกซ์เเต่ละยี่ห้อต่างกันยังไง_02(1)

ข้อดีของการฉีดโบท็อก (Botox)

 • 1. เห็นผลเร็ว และชัดเจน

 • 2. ทำให้รูปหน้าเรียวเล็กลง และดูกระชับ

 • 3. ลดปัญหาริ้วรอยได้

 • 4. เมื่อฉีดเสร็จ สามารถทำกิจกรรม ตามปกติได้ทันที

 • 5. เพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง

 • 6. มีผลข้างเคียงน้อย

Botox ลดริ้วรอย
(หน้าผาก หางตา ใต้ตา ขมวดคิ้ว)

หลังฉีดโบท็อกควรปฏิบัติตัวอย่างไร ?

Group 96

งดนอนราบ 3 ชม.

Group 96

หลีกเลี่ยงความร้อนทุกชนิด เช่น ซาวน่า โยคะร้อน หมูกระทะ ปิ้งย่าง ชาบู หรืออาหารที่ต้องนั่งหน้าเตาร้อนๆ

Group 96

งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด

Group 96

หากมีคอร์สทำหน้า นวดหน้า ควรงด 2 สัปดาห์หลังทำ

Review Botox+Meso Fat_10

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คนไข้ท่านนี้มีปัญหากรามใหญ่และมีไขมันบริเวณแก้ม
หลังทำการรักษาด้วยการฉีดโบทอกกรามและเมโสแฟต
Lipo V
"กรามเล็กลง ไขมันที่แก้มลดลง หน้าดูเรียวขึ้น"

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คนไข้ท่านนี้มีปัญหาริ้วรอยบริเวณหางตา
หลังทำการรักษาด้วยการฉีดโบทอก
"ริ้วรอยบริเวณหางตาดูน้อยลง สามารถยิ้มได้เป็นธรรมชาติ"

Review Botox_11(1)
Review Botox_12(1)

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คนไข้ท่านนี้มีปัญหาริ้วรอยบริเวณหางตา
หลังทำการรักษาด้วยการฉีดโบทอก
"ริ้วรอยบริเวณหางตาดูน้อยลง สามารถยิ้มได้เป็นธรรมชาติ"

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คนไข้ท่านนี้มีปัญหาริ้วรอยบริเวณหน้ผาก
หลังทำการรักษาด้วยการฉีดโบทอก
"ริ้วรอยบริเวณหน้าผากดูน้อยลง สามารถเลิกคิ้วได้ปกติ"

Review Botox_13
Review Botox_14(1)

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คนไข้ท่านนี้มีปัญหากรามใหญ่
หลังทำการรักษาด้วยการฉีดโบทอกกราม
"กรามเล็กลง ไขมันที่แก้มลดลง หน้าดูเรียวขึ้น"

Scroll to Top