filler-treatment
LOGO_ME'LAMOON_COLOR

Filler
สารเติมเต็ม

ที่เม ลามูน คลินิกได้รับรางวัลการันตีคุณภาพยาแท้และคุณหมอมากประสบการณ์มั่นใจในคุณภาพได้แน่นอนค่ะ
เน้นความสวมงาม ดูธรรมชาติ และปลอดภัย ตัวยา Filler ได้รับมาตรฐาน
ทั้งจาก อย.ไทย และอเมริกา

Filler ใต้ตา: หัตถการที่คุ้มค่าเพื่อสายตาที่สดใส

ปัจจุบันการปกปิดความเหนื่อยล้าของใต้ตาคือการใช้เครื่องสำอางปกปิดด้วยเทคนิคต่างๆ มากมาย อย่างไรก็ตาม ทางเลือกที่เราแนะนำว่าถูกต้อง เหมาะสม และได้ผลที่สุดคือการฉีด filler ใต้ตา เพราะนอกจากดวงตาที่ดูสดใสขึ้นแล้ว ใบหน้าโดยรวมก็จะมีความสดใสมากขึ้นด้วยเช่นกัน 

เราะจะเชื่อได้อย่างไรว่าการฉีด fill สามารถแก้ปัญหาหน้าเหนื่อยล้าได้จริง ? ที่ Melamoon คลินิคเราใส่ใจในเรื่องคุณภาพและความเชี่ยวชาญในการฉีดฟิลเลอร์อย่างมาก และเพราะแบบนี้เองที่ทำให้เราได้นำเข้าฟิลเลอร์ยี่ห้อดังต่างๆ มากมายจากต่างประเทศ เพื่อให้คุณได้เลือกใช้ตามความต้องการและความเหมาะสม ทั้งนี้การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตานั้นสามารถแ้ปัญหาใบหน้าเหนื่อยล้าได้จริง เพราะมันคือการเติมสารให้ใต้ตามีความฟูและเต็มมากขึ้น ทั้งยังสามารถลดรอยคล้ำได้ด้วยในเวลาเดียวกัน 

การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาช่วยแก้ปัญหาใบหน้าเหนื่อยล้าได้ โดยการเติมเต็มร่องลึกบริเวณใต้ตา ซึ่งร่องลึกบริเวณใต้ตาเกิดจากการที่ไขมันใต้ตายุบตัวลงตามวัย หรืออาจเกิดจากปัจจัยอื่น ๆ เช่น กรรมพันธุ์ พักผ่อนไม่เพียงพอ ตาแห้ง การขาดน้ำ หรือแพ้ภูมิตัวเอง เป็นต้น

เมื่อฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาเข้าไป ฟิลเลอร์จะเข้าไปเติมเต็มร่องลึกบริเวณใต้ตา ทำให้ใต้ตาดูตื้นขึ้น ส่งผลให้ใบหน้าดูสดใส ไม่เหนื่อยล้า นอกจากนี้ ฟิลเลอร์ยังช่วยยกกระชับบริเวณใต้ตา ทำให้ผิวบริเวณใต้ตาดูเรียบเนียนขึ้นอีกด้วย 

ทำความเข้าใจ Filler สารเติมเต็มผิวเพื่อใบหน้าอิ่มฟู ดูเฟรช

หลายปีก่อนหน้านี่เมื่อพูดถึงวิธีสำหรับส่งเสริมใบหน้า สิ่งที่เรามักได้ยินบ่อยที่สุดคือการฉีดโบท็อก แต่ในปัจจุบันมีหนึ่งวิธีการซึ่งเป็นที่นิยมมากขึ้นเพราะสามารถแก้ปัญหาที่วิธีการอย่างอื่นทำไม่ได้ นั่นก็คือการเติมฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์ คือสารเติมเต็มชนิดหนึ่งที่ฉีดเข้าไปใต้ผิวหนังเพื่อเติมเต็มส่วนที่หายไป ใช้ในการปรับรูปหน้า ยกกระชับใบหน้าให้ดูเต็ม ดูอิ่มฟู โดยสารชนิดนี้เรียกกันว่า Hyaluronic Acid (HA) ซึ่งจะเป็นสารเลียนแบบคอลลาเจนภายในร่างกายมนุษย์เมื่อฉีดเข้าไปแล้วจึงปลอดภัยไม่มีความอันตราย โดยสารฟิลเลอร์นี้เองก็สามารถนำมาฉีดได้หลายจุดด้วยกัน ส่วนไหนที่อยากให้เติมเต็ม ดูอิ่มฟูสามารถเติมได้ทั้งหมดม่ว่าจะเป็น หน้าผาก ขมับ ใต้ตา แก้มส้ม ร่างแก้ม แก้มตอบ กรอบหน้า คาง และจุดยอดฮิตอย่างปาก

5af1a489d60d5e59e778fa0cdd90e635(1)
2a74e85eb434ceeb715c246520dd5389

ปัญหาใต้ตาลึก ปากบาง แก้ไขได้ด้วยการเติมฟิลเลอร์

Filler ใต้ตาเป็นการเติมฟิลเลอร์ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดเพราะในปัจจุบันมีหลายคนที่ประสบปัญหาใต้ตาดำ ใต้ตาลึก ซึ่งเป็นเรื่องที่แก้ไขได้ยากมากเนื่องจากในผู้คนส่วนใหญ่มีปัญหาใต้ตาลึกจากการเป็นภูมิแพ้ หรือเป็นปัญหาจากไลฟ์สไตล์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนานโดยเฉพาะกับวัยทำงานทำให้ใบหน้าโดยรวมดูไม่สดใส ไม่เปล่งประกาย ซึ่งปัจจุบันยังไม่มีรูปแบบการศัลยกรรมหรือวิธีการใดที่สามารถแก้ไขปัญหาใต้ตาลึกและเหนื่อยล้าได้ นอกจากการแต่งหน้า การเติม filler ใต้ตาจึงเป็นที่นิยมอย่างมากในการแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพ

ในกรณีของปากบาง ด้วยค่านิยมปัจจุบันที่การมีปากที่อวบอิ่ม ดูหนามีน้ำมีนวลเป็นที่นิยมมากขึ้น การเติม filler ปากก็ช่วยให้รูปทรงปากเป็นกระจับมากขึ้น และสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆ ได้อย่างมาก โดยเฉพะเวลาแต่งหน้าทาปากที่จะทำให้ปากดูอวบอิ่ม น่าจุ๊บ แถมทาอะไรลงไปก็เป็นทรงสวย พูดอะไรก็น่าฟังไปหมด ฉะนั้นหากคุณคือคนที่กำลังมองหาช่องทางตาสวยสดใส ปากอวบอิ่มแต่ยังคงความเป็นธรรมชาติ เราขอแนะนำฉีด filler กับเมลามูน คลินิก ฟิลเลอร์ที่มีความปลอดภัยได้มาตรฐานจากทั้งอย.ไทยและอเมริกา

Filler_01(1)

ฟิลเลอร์ คือ สารเติมเต็มชนิดนึงที่ฉีดเข้าไปใต้ผิวหนัง

ฟิลเลอร์ คือ สารเติมเต็มชนิดนึงที่ฉีดเข้าไปใต้ผิวหนัง เพื่อช่วยเติมเต็มเนื้อที่หายไป เพื่อปรับรูปหน้า หรือเพื่อยกกระชับ ซึ่งสารเติมเต็มชนิดนี้ถูกสังเคราะห์ขึ้นมา เราเรียกว่า Hyaluronic Acid (HA) ซึ่งจะเป็นสารที่เลียนแบบคอลลาเจนภายในร่างกายของมนุษย์ ผ่าน อย ทั้งไทย และอเมริกา ทำให้เมื่อฉีดเข้าไปแล้วมีความปลอดภัย และไม่อันตราย

ฟิลเลอร์ฉีดบริเวณไหนได้บ้าง

หน้าผาก ขมับ ใต้ตา แก้มส้ม ร่างแก้ม
แก้มตอบ ปาก คาง กรอบหน้า

ข้อควรปฏิบัติหลังฉีดฟิลเลอร์

Group 94
เลี่ยงพวกความร้อน ซาวน่า โยคะร้อนออกกำลังกายหนัก 2 สัปดาห์
Group 95
ควรดื่มน้ำเยอะ และพักผ่อนให้เพียงพอ
Group 96
ไม่ควรนวดคลึง บริเวณที่ฉีดฟิลเลอร์
Group 98
หลีกเลี่ยงการแต่งหน้า 1 วัน
Group 97
งดดื่มแอลกอฮอล์ และของหมักดอง

สวยหรู ดูเป็นธรรมชาติ ปราศจากมีดหมอด้วยฟิลเลอร์จาก Melamoon

ฟิลเลอร์จาก Melamoon ยังได้รับการรับรองมาตรฐานสากลจากองค์การอาหารและยา (FDA) สหรัฐอเมริกา จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นของฟิลเลอร์จาก Melamoon จึงช่วยให้ผู้หญิงหลายคนสามารถสวยหรู ดูเป็นธรรมชาติได้โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพและความสวยงาม

มากไปกว่านี้ จากรีวิวฟิลเลอร์ใต้ตาจากผู้ใช้บริการจริง ทุกคนล้วนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าดูดีขึ้นมาก โดยเฉพาะฟิลเลอร์ใต้ตายอดฮิต บางท่านข้ามาปรึกษาพร้อมปัญหาใต้ตาลึก ดูเหนื่อยล้า หลังเติมใต้ตาใบหน้าก็ดูอ่อนเยาว์ขึ้นความเหนื่อยล้าลดลง ดูอ่อนวัยกว่าที่เคย หรือฟิลเลอร์ร่องแก้ม แก้ปัญหาหน้าตอบรองแก้มตื้นขึ้น และฟิลเลอร์ปากที่ทำให้แต่งปากง่ายขึ้น ทาลิปแล้วสวย ดุดี ปากดูกระจับเป็นทรง

ฉะนั้นแล้วหากคุณต้องการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาราคาดี มีมาตรฐานหรือฟิลเลอร์ส่วนไหนๆของใบหน้าต้องฟิลเลอร์มาตรฐานผ่านอย.จากเมลามูน คลินิก

a9a09b9826d19ba3fa24335307216cc7(1)

ใครที่เหมาะกับการเติมฟิลเลอร์ ?

การเติม filler ใต้ตานั้นไม่ใช่ทุกคนที่ต้องทำ เพราะมันเป็นการเติมสารเข้าไปใต้ผิวดังนั้นเราจึงแนะนำว่าผู้ที่ควรเติมฟิลเลอร์ควรเป็นผู้ที่มีปัญหาดังต่อไปนี้ 

 

  • ผู้ที่มีปัญหาร่องลึกบริเวณใต้ตา เช่น ร่องน้ำตา ร่องใต้ตา ร่องแก้ม
  • ผู้ที่มีปัญหาใบหน้าเหนื่อยล้า
  • ผู้ที่มีปัญหาถุงใต้ตา
  • ผู้ที่มีปัญหารอยคล้ำใต้ตา
  • ผู้ที่ต้องการให้ใบหน้าดูสดใส ไม่เหนื่อยล้า

นอกจากนี้ ผู้ที่มีอายุ 25 ปีขึ้นไป ก็อาจพิจารณาเติมฟิลเลอร์ใต้ตาได้เช่นกัน เนื่องจากร่องลึกบริเวณใต้ตาจะเริ่มปรากฏให้เห็นเมื่ออายุมากขึ้น

อย่างไรก็ตาม ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพบางอย่าง เช่น โรคภูมิแพ้ตัวเอง โรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง โรคเบาหวาน หรือโรคเลือดแข็งตัว อาจต้องปรึกษาแพทย์ก่อนตัดสินใจเติมฟิลเลอร์ใต้ตา จึงแนะนำเสมอว่าก่อนเติมฟิลเลอร์ใต้ตา ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อประเมินปัญหาและความต้องการของแต่ละบุคคล เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงจุดและปลอดภัยที่สุด

เลือกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาอย่างคุ้มค่า ส่องราคาที่ Melamoon

ปัจจุบันมีการรีวิวฟิลเลอร์ใต้ตามากมายจากหลายสถาบันความงาม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคุณภาพ มาตรฐาน หรือราคา ทั้งนี้สำหรับคลินิค Melamoon การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาราคาที่เหมาะสมและผลลัพธ์ที่เห็นได้ทันทีคือจุดขายของเรา ทั้งยังเป็นฟิลเลอร์นำเข้าจากต่างประเทศต่างๆ ที่ขึ้นชื่อเรื่องฟิลเลอร์ใต้ตา โดยราคาของเราจะเริ่มต้นที่ 9,999 บาทเท่านั้นแถมยังราคาถูกลงเรื่อยๆ ตามปริมาณ cc ที่เลือกฉีดอีกด้วย มั่นใจได้เลยว่า filler ใต้ตาคุ้มค่าราคาและมีผลลัพธ์เลอค่าอย่างแน่นอน 

Review Filler_02(1)

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คนไข้ท่านนี้มีปัญหาบริเวณร่องแก้ม ลึกทั้ง 2 ข้าง
หลังเติมฟิลเลอร์ทั้ง 2 ข้าง
“ร่องแก้มตื้นขึ้น ดูอ่อนวัยขึ้น”

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คนไข้ท่านนี้มีปัญหาปากด้านบนบางไม่เป็นรูป คุณหมอรักษา
ด้วยการเติมฟิลเลอร์ที่ปากด้านบน หลังเติมฟิลเลอร์
“ปากเป็นกระจับได้ทรงมาขึ้น”

review_filler_013
Review Filler_04(1)

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คนไข้ท่านนี้มีปัญหาใต้ตาลึก ดูเหนื่อยล้า คุณหมอทำการแก้ไขด้วยการเติมฟิลเลอร์บริเวณใต้ตา หลังเติมฟิลเลอร์
“ใต้ตาดูเต็มขึ้น ความเหนื่อยล้าลดลง ดูอ่อนวัยลง”

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คนไข้ท่านนี้มีปัญหาใต้ตาลึกเล็กน้อย คุณหมอทำการแก้ไขด้วยการเติมฟิลเลอร์บริเวณใต้ตา หลังเติมฟิลเลอร์
“ใต้ตาดูเต็มขึ้น ความเหนื่อยล้าลดลง ดูอ่อนวัยลง”

Review Filler_05(1)
Review Filler_06(1)

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คนไข้ท่านนี้มีปัญหาใต้ตาลึกเล็กน้อย คุณหมอทำการแก้ไขด้วยการเติมฟิลเลอร์
บริเวณใต้ตา หลังเติมฟิลเลอร์
“ใต้ตาดูเต็มขึ้น ความเหนื่อยล้าลดลง ดูอ่อนวัยลง”

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คนไข้ท่านนี้มีปัญหาใต้ตาลึกเล็กน้อยคุณหมอทำการแก้ไขด้วยการเติมฟิลเลอร์บริเวณใต้ตา หลังเติมฟิลเลอร์
“ใต้ตาดูเต็มขึ้น ความเหนื่อยล้าลดลง ดูอ่อนวัยลง”

Review Filler_07(1)
Review Filler_08(1)

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คนไข้ท่านนี้มีปัญหาใต้ตาลึกเล็กน้อย คุณหมอทำการแก้ไขด้วยการเติมฟิลเลอร์บริเวณใต้ตา หลังเติมฟิลเลอร์
“ใต้ตาดูเต็มขึ้น ความเหนื่อยล้าลดลง ดูอ่อนวัยลง”

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คนไข้ท่านนี้มีปัญหาปากแห้งมีริ้วรอยเล็กๆ หลังเติมฟิลเลอร์
“ปากดูเป็นกระจับ ดูอิ่มอวบ ทาลิปสติกได้ทรง”

Review Filler_09(1)
Scroll to Top